Quảng Châu Trend Waterpark Xây dựng Công ty TNHH
23 năm kinh nghiệm, trên 1000 dự án waterpark trên toàn thế giới

Nhà

Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Trượt nước tùy chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Trượt nước tùy chỉnh giảm giá
Trend’s product is unique,expecially Water slide and SPA. And after-sales staff is very hardworking, and can solve the problem very quickly.

—— Mr Tan

Fast response ,High efficiency,Good installation work,Good sense of responsibilities.

—— Mr Zhong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd
Trend Creative Industrial Park Showroom Reception team Fair in Beijing customer vistts customer vistts

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Khuynh hướng
Số nhân viên : 600~700
Doanh thu hàng năm : 40 Million-60 Million
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Xu hướng công ty được thành lập vào năm 1994, đây là nhà cung cấp tổng thể công viên giải trí nước đầu tiên, cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay, bao gồm quy hoạch và thiết kế đầu tư công viên nước, sản xuất thiết bị, xây dựng dự án và quản lý vận hành.

Trong 23 năm kể từ khi công ty được tìm thấy, chúng tôi đã xây dựng hơn 1000 dự án, với các trường hợp trải rộng trên 28 tỉnh, thành phố và khu tự trị ở Trung Quốc, và các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Đông Âu, Nam Mỹ, Úc, Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á. Máy trượt nước và máy tạo sóng xếp hạng thị phần đầu tiên trên thị trường Trung Quốc. Chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là bản gốc cơ bản kể từ khi bắt đầu liên doanh, nhận thức về chất lượng nhân viên được tăng cường bởi sự tham gia của toàn bộ nhân viên, chất lượng cao được đảm bảo bằng cách thực hiện tiêu chuẩn kiểm tra của Zero Zero Defect. Chúng tôi là giám đốc của Hiệp hội Công viên giải trí & Điểm tham quan Trung Quốc, và là công ty Trung Quốc được chứng nhận ISO 9001 đầu tiên trong lĩnh vực này.

Đổi mới là động lực của một doanh nghiệp, được thúc đẩy bởi tinh thần đổi mới vô tận, chúng tôi liên tục phát triển sản phẩm sáng tạo vì sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi đã phát triển hàng trăm điểm tham quan nước với trình độ cao trong nước và quốc tế, hai trong số đó có quyền sở hữu trí tuệ độc lập là bộ lọc bằng thép không gỉ và thiết bị chặn tóc, cả hai mặt hàng đều được cấp bằng sáng chế quốc gia.

Là người tiên phong trong ngành xây dựng giải trí nước Trung Quốc, Trend Group đang cống hiến để tăng cường giải trí cho các điểm tham quan dưới nước, mang đến cho các công viên nước những nét độc đáo và ý nghĩa văn hóa, tạo nên những dự án hấp dẫn và giá trị hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tích hợp công nghệ đẳng cấp thế giới và sức mạnh thiết kế.

Trụ sở chính của Quảng Châu - Nằm ở Quảng Châu

Xưởng trượt sợi thủy tinh Quảng Châu Trend - Nằm ở Huệ Châu CIty

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Panyu Trend Waterpark Construction Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Mary Ma

Tel: 86-20-39957689

Fax: 86-20-84761868

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)